Hợp tác – Xtep Việt Nam
Giỏ hàng
Giới thiệu

THÀNH CÔNG CỦA BẠN CŨNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Công ty TNHH Xtep (Trung Quốc) là một công ty TNHH thuộc sở hữu của Xtep Hồng Kông (Quốc tế), được thành lập năm 1987, Công ty với thương hiệu chính “ Xtep” nhằm kinh doanh phát triển ,thiết kế, nghiên cứu các sản phẩm thể thao chuyên nghiệp.

Hiện tại, Doanh nghiệp sở hữu 45 dây truyền sản xuất hàng đầu quốc tế, có chi nhánh tại các tỉnh, thành phố, khu tự trị mạng lưới phủ sóng trên toàn Trung Quốc. Bên cạnh việc mở rộng thị trường nội địa, Xtep cũng nhắm đến thị trường quốc tế với các chiến lược phát triển có tầm nhìn. Sản phẩm của Xtep đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, luôn nhận được đánh giá tốt và sự tin tưởng từ người tiêu dùng, có mức xuất khẩu cao nhất so với các thương hiệu cùng ngành.

Xem thêm

QUÁ TRÌNH HỢP TÁC

Giới thiệu
Giới thiệu

Xtep, thương hiệu thời trang thể thao với lịch sử 30 năm hình thành và phát triển. Xtep chú trọng phát triển kinh doanh, thiết kế và nghiên cứu các sản phẩm thể thao chuyên nghiệp. Với mong muốn trở thành thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới, Xtep không ngừng tìm kiếm đại lý hợp tác, phát triển và đã xuất hiện ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam, từ đó nhân rộng chuỗi cửa hàng tại Việt Nam. Thương hiệu thời trang thể thao Xtep đã luôn chú trọng việc tìm kiếm các đại lý có mong muốn hợp tác với mô hình nhượng quyền kinh doanh thương hiệu. Khi hợp tác với Xtep qua mô hình nhượng quyền kinh doanh thương hiệu, bạn sẽ được định hướng kế hoạch đầu tư kinh doanh, hỗ trợ xuyên suốt quá trình vận hành cùng những chiến lược marketing cụ thể.

Ưu thế
Ưu thế

1. Thương hiệu - Thương hiệu thời trang thể thao chuyên nghiệp hiện đại trẻ trung
2. Quy mô - Dây truyền sản xuất quy mô lớn, hiện đại hóa;
3. Sản phẩm - Sản phẩm thời trang, thể thao phong phú, chất lượng cao; giá thành có tính cạnh tranh cao
4. Quản lý – Kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý số liệu, kinh doanh bán lẻ, hàng hóa.

Chính sách hỗ trợ
Chính sách hỗ trợ

1. Hỗ trợ miễn phí thiết kế thi công cửa hàng, trưng bày hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn.
2. Đảm bảo nguồn hàng ổn định, phong phú.
3. Hỗ trợ dài hạn về đào tạo, chính sách quản lý kinh doanh.
4. Hỗ trợ về quảng cáo, tiếp thị thương hiệu.
5. Cung cấp miễn phí hệ thống bán hàng (Hỗ trợ phân tích dữ liệu bán hàng và hệ thống thu ngân)

Điều kiện hợp tác
Điều kiện hợp tác

1. Tôn trọng văn hóa doanh nghiệp và cách quản lý của Xtep, tuân thủ chính sách kinh doanh và chính sách quản lý, cùng nhau phát triển thương hiệu.
2. Có nhiều mối quan hệ xã hội, quan hệ trong ngành. Có cửa hàng phù hợp với yêu cầu: Vị trí tại khu phố thương mại, mặt tiền rộng.
3. Hiểu rõ việc quản lý thương hiệu, năng lực kinh doanh bán lẻ và đào tạo đội ngũ quản lý.
4. Nguồn lực tài chính mạnh, có thể đáp ứng được nguồn vốn đầu tư cần thiết theo yêu cầu.
5. Đồng ý việc giám sát đào tạo, quản lý của công ty, tuân thủ nguyên tắc hợp tác.

Quy trình hợp tác
Quy trình hợp tác

1. Tư vấn hợp tác: Thông qua Email hoặc phương thức liên hệ khác, liên hệ với văn phòng Xtep Việt Nam để nhận tư vấn về những hạng mục hợp tác, hoặc những thông tin liên quan.
Email: topvictory@xtep.com
Điện thoại: 0862.033.301
2. Khảo sát thực tế: Đến trụ sở của Xtep tại Việt Nam để khảo sát đồng thời trao đổi đàm phán.
3. Xác định kế hoạch phát triển, mở rộng thị trường và kế hoạch thanh toán chi tiết.
4. Đánh giá năng lực: Hãng tiến hành đánh giá , xác nhận năng lực hợp tác, đánh giá địa điểm.
5. Ký kết hợp đồng, hai bên xác nhận không có bất kỳ mâu thuẫn, tranh chấp nào, chính thức ký hợp đồng, dựa theo điều khoản hợp đồng thanh toán tiền đặt cọc đảm bảo.
6. Thiết kế, thi công cửa hàng, Hãng hỗ trợ trong việc thiết kế và chỉ đạo thi công, khai trương cửa hàng.
7. Hãng theo dõi tình hình kinh doanh và chỉ đạo, hỗ trợ về phương hướng kinh doanh.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu thời trang số 1 tại Việt Nam. Xtep tiếp tục phát triển theo chiến lược 3+ để thúc đẩy sự phát triển các dòng sản phẩm đồng thời phát triển song song thương hiệu, đưa khách hàng tới những trải nghiệm tốt nhất.

Chặng đường

Làm việc chăm chỉ để phát triển với các đối tác kinh doanh và nhân viên. Xtep luôn mong muốn mở rộng kết nối, làm việc cùng nhau, tương tác và đôi bên cùng có lợi, dựa trên cơ sở dài hạn theo đuổi ước mơ. Trung thực, chân thành và giữ lời hứa là kim chỉ nam xuyên suốt hành trình hoạt động của Xtep, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc cùng Xtep.

Mục tiêu

Trở thành thương hiệu thời trang thể thao thiết yếu và phù hợp với các vận động viên điền kinh yêu thích nhất. Không ngừng xây dựng và phát triển để ngày 1 vững mạnh tại thị trường thời trang Việt Nam.

Tầm nhìn
Chặng đường
Mục tiêu
Công nghệ tiên tiến
Không ngừng phát triển thị trường Việt Nam
Sức mạnh vượt trội

Công nghệ tiên tiến

Phòng thí nghiệm khoa học thể thao X-LAB được thành lập vào năm 2015, đây cũng là bước khởi đầ“u cho quá trình chuyển đổi chiến lược của Xtep - Đây cũng là bước khởi đầu cho sự chuyển đổi chiến lược của Xtep được dẫn đầu bởi sự phát triển của công nghệ thể thao.

Không ngừng phát triển thị trường Việt Nam

Xtep Việt Nam sẽ tiếp tục trên con đường phát triển chiến lược 3+, nhằm thúc đẩy sự phát triển của sản phẩm đồng hành phát triển song song thương hiệu, nhắm đưa tới khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, với mục tiêu chính của chúng tôi “ Trở thành thương hiệu thời trang thể thao được số 1 tại thị trường Việt Nam.

Sức mạnh vượt trội

Xây dựng đội quản lý bán lẻ chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng sản phẩm.

XTEP VIETNAM

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
2018 - 2019

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Tìm hiểu sâu thị trường, hoàn toàn tin tưởng và quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam. XTEP bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 4 và trở thành thương hiệu thể thao đầu tiên do trực tiếp tập đoàn hãng đầu tư quản lý và vận hành.

THÀNH LẬP CÔNG TY VÀO THÁNG 6
2019 - 2020

THÀNH LẬP CÔNG TY VÀO THÁNG 6

Thành lập công ty vào tháng 6, đặt trụ sở tại Hà Nội và khai trương nhiều gian hàng bán lẻ tại các TTTM lớn

99% NHÂN SỰ LÀ NGƯỜI VIỆT NAM
2020 - 2021

99% NHÂN SỰ LÀ NGƯỜI VIỆT NAM

Sau khi chính thức vào thị trường Việt Nam, XTEP phấn đấu đạt được mục tiêu nội địa hóa hoạt động, hiện tại 99% nhân viên hiện tại là người Việt Nam.Với sự nổ lực của tập thể nhân viên Xtep và sự hỗ trợ đắc lực từ tập đoàn tổng công ty, Xtep đã nhanh chóng mở rộng thị trường tại các trung tâm thương mại lớn của Việt Nam như GO,Vincom, Aeon và tham gia thành công 3 sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki....

KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
2021 - 2022

KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Xtep Việt Nam sẽ tiếp tục trên con đường phát triển chiến lược 3+, nhằm thúc đẩy sự phát triển của sản phẩm đồng hành phát triển song song thương hiệu, nhắm đưa tới khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, với mục tiêu chính của chúng tôi “ Trở thành thương hiệu thời trang thể thao được số 1 tại thị trường Việt Nam.