XTEP Đồng Hành Cùng VPBank Hanoi Marathon 2021 – Xtep Việt Nam
Giỏ hàng

XTEP Đồng Hành Cùng VPBank Hanoi Marathon 2021

Ở kỳ thi đấu 6/3/2022 tới đây, XTEP sẽ mang tới 3 phiên bản hoàn hảo: Áo đấu singlet đầy năng lượng, áo elite singlet trẻ trung thời thượng, áo Finisher Tshirt quyền lực. Trang phục thể thao chuyên nghiệp của XTEP không chỉ đem đến nguồn cảm hứng mà còn hỗ trợ VĐV rất đáng kể trong việc nâng cao thành tích thi đấu.

Singlet, áo thi đấu do nhà tài trợ Xtep thiết kế riêng cho vận động viên cự ly Full Marathon.

Phiên bản Singlet màu hồng dành cho các VĐV hệ chuyên nghiệp.

Thành lập vào năm 2001 tại Hong Kong và nằm trong Top 3 thương hiệu thời trang thể thao lớn nhất Trung Quốc, XTEP đồng thời cũng là thương hiệu thể thao đang  dần  chiếm được niềm tin yêu tại Việt Nam. 

XTEP có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ, và nhờ những nỗ lực không ngừng trong hoạt động, công ty đã mang thương hiệu XTEP ngày càng gần gũi hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Trong những năm qua, XTEP Việt Nam đã nhanh chóng mở rộng thị trường, 22 showroom đã có mặt tại các trung tâm thương mại lớn như hệ thống Vincom, Aeon Mall, Go Big C ở tất cả các tỉnh thành và 3 sàn thương mại điện tử lớn là Tiki, Lazada, Shopee. 

Những chiếc áo XTEP thường xuyên là lựa chọn của vận động viên trong luyện tập và thi đấu.

Áo thể thao từ nhà tài trợ XTEP được làm từ chất liệu 100% sợi polyester cao cấp, có kết cấu sợi dệt hình kim cương mang lại sự mềm mại, dịu mát, thân thiện với làn da. Chất liệu mỏng nhẹ thấm - thoát mồ hôi nhanh, góp phần tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình vận động và trên suốt đường chạy.

XTEP Việt Nam sẽ tiếp tục trên con đường phát triển chiến lược 3+, nhằm thúc đẩy sự phát triển của sản phẩm đồng hành phát triển song song thương hiệu, nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với mục tiêu chính trở thành “Thương hiệu thời trang thể thao chuyên nghiệp và là lựa chọn hàng đầu của vận động viên chạy bộ”.

---------

 

Được tổ chức thường niên từ năm 2018, VPBank Hanoi Marathon là giải chạy chính thức của Hà Nội, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS) từ năm 2019, có đường chạy được các chuyên gia của AIMS và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam chuẩn hóa. Thành tích của các VĐV, bên cạnh việc được sử dụng để lựa chọn tranh tài ở SEA Games 31, vẫn được công nhận là điều kiện tham gia giải Boston Marathon danh giá (Boston Qualify). VPBank Hanoi Marathon đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày thi đấu mới: 06/03/2022.

Facebook fan page: https://www.facebook.com/VPBankHanoiMarathon

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải VPBank Hanoi Marathon, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanoi.marathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).