Xtep khai trương cửa hàng mới tại Hùng Vương Plaza, TP. Hồ Chí Minh – Xtep Việt Nam
Giỏ hàng

Xtep khai trương cửa hàng mới tại Hùng Vương Plaza, TP. Hồ Chí Minh

Được thành lập từ năm 2001, thương hiệu Xtep đã có hành trình hơn 22 năm xây dựng và phát triển. Xtep đã chứng minh được sự vươn tầm quốc tế và chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Ngày 12/10/2023, thương hiệu này đã chính thức khai trương cửa hàng mới tại TTTM Hùng Vương Plaza, TP. Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng thứ hai của Xtep tại thành phố mang tên Bác. 

 

 

Tọa lạc tại tầng 2 của TTTM, cửa hàng mới của thương hiệu thời trang thể thao Xtep mang không gian sang trọng đậm chất hiện đại, trưng bày nhiều thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập mùa Thu 2023 cùng chương trình ưu đãi & quà tặng hấp dẫn. 

 

 

Cửa hàng Xtep thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ đặc biệt hơn với không gian mua sắm và trưng bày sản phẩm dành riêng cho trẻ em. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm thú vị cho cả Bố Mẹ và các bé, bởi đa dạng sản phẩm từ trang phục đến phụ kiện balo, túi xách và dòng sản phẩm giày thể thao mới nhất. 

 

 

Các sản phẩm của Xtep phù hợp cho nhiều hoạt động thể thao kể cả các sự kiện đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự cho đến các sự kiện giải trí, vui chơi. Thương hiệu lựa chọn chất liệu cao cấp phù hợp với tiết tại Việt Nam, kết hợp cùng công nghệ hiện đại để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Theo bà Đào Thị Thu Hương - Phó tổng Giám đốc Xtep thị trường Việt Nam chia sẻ: “Thể thao và ngành hàng bán lẻ thể thao ngày càng phát triển. Theo nghiên cứu của chúng tôi, đây là ngành có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất. Chúng tôi cho rằng tiềm năng của thị trường này rất lớn. Trong tương lai, Xtep sẽ tiếp tục mở rộng thị trường kinh doanh và khai thác các địa điểm mới với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng.”

 

Xtep được biết đến là thương hiệu thời trang thể thao luôn đầu tư chỉn chu theo quy trình sản xuất quốc tế, từ khâu thiết kế tới công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của thị trường thời trang. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng và tiềm năng phát triển của văn hóa thời trang thể thao tại Việt Nam. 

 

TÌM HIỂU THÊM TẠI:

Fanpage: https://www.facebook.com/XtepVietnamOfficial

Website: https://xtep.vn/