XTEP TIẾP LỬA CHO NHỮNG BƯỚC CHẠY “BỪNG SÁNG VIỆT NAM” TẠI VPBANK HANO – Xtep Việt Nam
Giỏ hàng

XTEP TIẾP LỬA CHO NHỮNG BƯỚC CHẠY “BỪNG SÁNG VIỆT NAM” TẠI VPBANK HANOI MARATHON 2022

Ngày 16/10/2022, hơn 10.000 vận động viên đã tham gia tranh tài tại giải chạy biểu tượng của thành phố Hà Nội - VPBank Hanoi Marathon 2022. Đóng góp vào sự thành công của sự kiện lần này, không thể thiếu sự hiện diện của các nhà tài trợ. Trong đó, thương hiệu thời trang thể thao Xtep là nhà tài trợ độc quyền về trang phục cho giải chạy VPBank Hanoi Marathon.

 

Các vđv khởi động trước vạch xuất phát

VPBank Hanoi Marathon là giải chạy mang tầm cỡ quốc tế, với thông điệp “bừng sáng Việt Nam” giải chạy đã thành công tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho các vận động viên và cộng đồng yêu thể thao. VPBank Hanoi Marathon đã gây ấn tượng với các con số như: có hơn 10.000 VĐV đăng ký tranh tài, trong đó, số VĐV đăng ký chinh phục cự ly Full Marathon (42,195 km) lên đến 3000 người. Với con số khủng này, VPHM 2022 đang giữ kỷ lục là giải chạy có số VĐV FM lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Tại giải VPBank Hanoi Marathon 2022, Thương hiệu thời trang thể thao Xtep vinh dự trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền cho vận động viên. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho các runner chinh phục những kỷ lục mới trên bản đồ marathon Việt Nam.

 

Hình ảnh các vđv trong trang phục đến từ nhà tài trợ XTEP

Vẫn là màu áo xanh chủ đạo xuyên suốt các mùa giải, những chiếc áo thi đấu của Xtep luôn là sản phẩm được các vận động viên mong chờ nhất. Áo thi đấu được Xtep sản xuất dành riêng cho vận động viên chạy bộ với các tính năng phù hợp như chất liệu nhẹ, thoáng khí và thấm hút mồ hôi. Các đường may của áo sẽ bo vừa vặn với cơ thể khiến các chuyển động của bạn trong lúc thi đấu dễ dàng hơn. Ngoài ra, Xtep còn tài trợ áo cho BTC, với mong muốn góp phần mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến vận động viên và người tham dự, hướng tới thành công rực rỡ của mùa giải năm nay. 

 

Gian hàng XTEP tại VPBank Hanoi Marathon 2022

Bên cạnh những cung đường chạy đẹp nhất Hà Nội, VPBank Hanoi Marathon 2022 còn thu hút mọi người với các hoạt động hấp dẫn tại khu vực gian hàng của các nhà tài trợ. Tại đây, Xtep đã tổ chức các hoạt động mang tính tích cực cho cộng đồng yêu thể thao, như là: hỗ trợ in tên lên áo thi đấu miễn phí, trải nghiệm giày chạy 160X 3.0 của Xtep và khu vực trưng bày các sản phẩm dành riêng cho vận động viên chạy bộ.

 

Gian hàng trưng bày sản phẩm

Không chỉ hoạt động với cương vị nhà tài trợ trang phục, XTEP còn khẳng định tinh thần thể thao tiên phong với sự tham gia của cán bộ nhân viên và thành viên thuộc câu lạc bộ XTEP RUNNING CLUB (XRC), hòa mình cùng hơn 10.000 vận động viên cả nước, chinh phục các cung đường đẹp nhất Thủ Đô Hà Nội. Với VPBank Hanoi Marathon 2022, CLB XTEP RUNNING CLUB một lần nữa lại được vinh danh sau chiến thắng của VĐV Trịnh Quốc Lượng. Thành viên CLB XRC đã bảo vệ thành công ngôi vô địch cự ly 42km nam với thành tích 2 giờ 29 phút 12 giây.

 

VĐV Trịnh Quốc lượng về nhất cự ly 42km nam